Ảnh lớp bánh tổng hợp tại đà nẵng của Nấm

Lớp dạy bánh tổng hợp tại đà nẵng

Nghề làm bánh hiện tại đang được xem là một trong những ngành công nghiệp mở với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hiện nay. Có thể gọi là hái ra tiền dành cho những ai yêu thích và mong muốn có một nghề nghiệp ổn định trong lĩnh vực ẩm thực.

Hiện nay trên ở Đà nẵng đã có nhiều trung tâm, đơn vị mở lớp dạy làm bánh nhưng phải làm thế nào để tìm được lớp dạy bánh tổng hợp tại đà nẵng uy tín và chất lượng để theo học ? Hãy cùng Nấm tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Ảnh lớp bánh tổng hợp tại đà nẵng của Nấm
Ảnh lớp bánh tổng hợp tại đà nẵng của Nấm

Lớp dạy bánh tổng hợp tại đà nẵng từ căn bản – nâng cao

Nấm là địa chỉ chuyên về dạy ẩm thực có chất lượng cao với nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau. Đặc biệt trong đó, lớp bánh tổng hợp được xem là khóa học chúng tôi rất chú trọng đào tạo bởi với những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Hiện nay trung tâm 2 khóa học nghề bánh đào tạo theo tay nghề của học viên. Các khóa đó là: Lớp bánh tổng hợp căn bản nâng cao.

Ảnh lớp bánh tổng hợp tại đà nẵng của Nấm
Ảnh lớp bánh tổng hợp tại đà nẵng của Nấm

Giới thiệu khóa học lớp bánh tổng hợp căn bản

Lớp dạy bánh tổng hợp tại đà nẵng khóa căn bản này sẽ trang bị cho học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể khởi nghiệp.

Lớp bánh căn bản được trung tâm soạn thảo kĩ lưỡng những giáo án dạy học chất lượng và chọn lọc những loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy. Điều này giúp bạn nắm nhanh kiến thức về bánh một cách nhanh nhất. Không chỉ học viên được học, nắm bắt kiến thức mà được thực hành là chủ yếu cho đến khi thành thạo tay nghề.

Thông tin khóa học 

  • Tham gia lớp học làm bánh căn bản, học viên vừa học vừa thực hành cùng các giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn.
  • Được hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, nguyên vật liệu chuyên dụng, giáo trình, đồng phục trong suốt quá trình học làm bánh giúp bạn đạt hiệu quả học tập tốt nhất.
  • Giá khóa học : 1.000.000 VNĐ

> Xem thêm thông tin về khóa học tại : Lớp bánh căn bản

Khóa học lớp bánh tổng hợp căn bản tại nấm
Khóa học lớp bánh tổng hợp căn bản tại nấm

Giới thiệu khóa học lớp bánh tổng hợp nâng cao

Lớp dạy bánh tổng hợp tại đà nẵng khóa nâng cao này sẽ giúp học viên có thêm các kiến thức nâng cao và kỹ năng. Không những để tay nghề được vững vàng hơn mà còn tự tin khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh, trở thành thợ bánh hoặc ứng tuyển nhiều công việc hấp dẫn phù hợp năng lực.

Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp thêm cho học viên kiến thức về vận hành, kinh doanh hiệu quả theo xu hướng thị trường, bám sát yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh trong môi trường làm việc thực tế. 

Thông tin khóa học 

  • Tham gia khoá học bánh cao cấp, học viên sẽ được bổ sung kiến thức nâng cao về các loại bánh, những bí quyết lựa chọn và bảo quản nguyên liệu làm bánh và bánh thành phẩm để giữ vị tươi ngon.
  • Bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng thành thạo để trở thành một thợ làm bánh giỏi và chuyên nghiệp.
  • Được hỗ trợ hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành.
  • Giá khóa học : 1.000.000 VNĐ

> Xem thêm thông tin về khóa học tại : Lớp bánh nâng cao

Khóa học lớp bánh tổng hợp nâng cao tại nấm
Khóa học lớp bánh tổng hợp nâng cao tại nấm

VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

Trung tâm luôn hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình phát triển nghề, đảm bảo học viên được giới thiệu thực tập và 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại “Nấm” sau khi được đào tạo lớp dạy bánh tổng hợp tại đà nẵng.

Nếu bạn có đam mê và mong muốn thành công trong nghề bánh và pha chế, đừng chần chờ, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay. Trung Tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm tự hào trở thành nơi bạn chọn để bắt đầu hiện thực hoá đam mê.

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905.027.749- 0945.366.867

EMAIL: chichinguyendinh@gmail.com

FB: Trung Tâm Đào Tạo Ẩm Thực Nấm